Shop Account

✅ Random nhận nick FF vip 2 cực uy tín ⭐ Tất cả những acc ff nhận được ở đây đều sẽ đúng mật khẩu 
✅ Random nick ff có kim cương tại Nicklq.net ⭐ Nhận về những acc ff có 9000 kim cương với những cơ hội cực cao
✅ Random nhận nick FF vip với mức giá rẻ   ⭐ Giá 100K, cực rẻ so với thị trường
✅ Random nick FF hên xui tại Nicklq.net  ⭐ Tỉ lệ nhận tài khoản ff vip là 50%, acc cùi là 15%

Các tỷ lệ để cho bạn trúng acc ff vip tại THỬ VẬN MAY FF VIP 2 trên Nicklq.net là:

 • Với mức tỉ lệ 100% Đúng Mật Khẩu 

 • Với mức tỉ lệ 30% Nick Có 9000 KC

 • Với mức tỉ lệ 50% Nick có skin hot

 • Với mức tỉ lệ 15% Nick cùi

Mua acc ff giá rẻ
Mua acc ff giá rẻ

Shop Acc FF Vip, Giá Rẻ Nicklq.net

Shop bán acc ff vip Nicklq.net của chúng tôi được ra đời cùng với các mục đích là tạo ra những điều tiện lợi để đáp ứng được cho tất cả các nhu cầu chơi game của các game thủ, đặc biệt là anh em chơi ff. Mua nick free fire giá rẻ ở danh mục thử vận may ff vip 2 tại Nicklq.net chỉ với giá từ 50k bạn sẽ có cơ hội nhận về acc ff rank cao kèm theo với các skin hấp dẫn như skin AK Rồng Xanh, súng M1014 Long Tộc, UMP40 Mãng Xà, XM8 Lôi Thần… 

Tỷ Lệ Để Người Chơi Trúng Về Acc FF VIP Tại Random FF VIP 2 Của Shop

Chỉ cần bỏ ra một số tiền là khoảng 100k, ngay lập tức bạn sẽ có được các cơ hội mua được acc free fire vip tại danh mục thử vận may free fire Vip 2 của chúng tôi, với các tỉ lệ vô cùng hấp dẫn sau đây:

 • Nick FF mà bạn chơi trúng được tại danh mục này sẽ Đúng Mật Khẩu 100%. Với những sứ mệnh giải quyết được các nhu cầu của người chơi free fire thì chúng tôi xin đảm bảo với các khách hàng rằng 100% các acc được cung cấp tại đây đều sẽ đúng mật khẩu.

 • Khi chơi tvm ff vip 2, bạn sẽ trúng được các Nick FF Có 9000 KC với 30% cơ hội (tính riêng ra thì giá trị của 9000KC khi mua thường đã lên tới 2.000.000đ rồi đó). 

 • Nick ff mà bạn đã mua được ở đây có các skin hot với tỉ lệ 50%: Những acc ff vip ở đây có thể có những Skin hot như MP40 Mãng Xà Lv6, AK Rồng Xanh Lv7, Quỷ Dạ Xoa,...

 • Nick ff bạn chơi được tại đây bị cùi với tỉ lệ là 15%. 

Không chỉ có những điều như vậy thôi đâu, bạn còn có được cơ hội nhân 2 tỉ lệ trúng các nick ff vip và còn được giảm tới khoảng 50% giá tiền nữa nếu như truy cập vào web trong các khung giờ vàng của shop quy định đó, thử ngay thôi!

Dịch Vụ Random Acc FF Vip 2 Trên Nicklq.net

Thử vận may ff Vip 2
Thử vận may ff Vip 2

Thử vận may Acc FF vip 2 là 1 trong những dịch vụ game được cung cấp cốt lõi tại Nicklq.net. Tại shop bán acc ff chúng tôi có tới 4 mức thử vận may free fire như Thử vận may acc ff Vip 1, thử vận may Vip 2, thử vận may trúng nick free fire Vip 3, 4. Hình thức thử may này rất được các anh em game thủ sử dụng để mua về cho mình những acc ff giá rẻ nhất!

Tại trong dịch vụ thử vận may giá rẻ này, người chơi cần nhờ vào những VẬN MAY của mình để mua được những Acc ff siêu ngon với giá  cả cực rẻ! Và đây hoàn toàn là hình thức Random tự động để người chơi mua được acc ff ngẫu nhiên về độ vip và chất lượng.

Shop acc ff chúng tôi sẽ sắp xếp ngẫu nhiên các acc ff trên gian hàng thử may này theo các mã số tự động nhất định. Tỉ lệ mà bạn có thể nhận về các acc ff có độ vip như thế nào là tùy thuộc vào những vận số may rủi của bạn, và hoàn toàn là ngẫu nhiên, không hề có sự can thiệp nào cả.

Nhưng nếu như mà bạn muốn mua ngay một acc ff vip, siêu xịn đang ưng mà không cần đến thử vận may, thì bạn có thể truy cập vào danh mục Nick Free Fire giá rẻ để chọn ngay acc free fire ấy nhé!

Cách TVM FF VIP 2 Tại Shop Bán Acc FF

Để sử dụng được các sp, dv tại shop bán acc ff nói chung và Thử Vận May Free Fire VIP 2 nói riêng tại Shop Free Fire thì bạn hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên Nicklq.net. 

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ game tại Shop Free Fire thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc vào “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã khởi tạo thành công 1 tài khoả n cá nhân của  mình của trên Shop

Tạo tài khoản
Tạo tài khoản
 • Bước 2:  Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên Nicklq.net

Nạp tiền
Nạp tiền

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Shop Free Fire, bạn với có thể mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Tham khảo hướng dẫn nạp tiền vào Shop tại đây!

 • Bước 3: Vào THỬ VẬN MAY FREE FIRE VIP 2 tại shop. 

Vào danh mục Thử Vận May Free Fire Vip 2 để chơi. Chọn bất kỳ 1 mã số - Vì tỷ lệ nhận acc ff random là như nhau, nên sẽ tùy vào vận may của bạn. 

Thử vận may ff vip 2
Thử vận may ff vip 2
 • Bước 4. Thanh toán.

Khi chọn 1 mã bất kỳ, màn hình sẽ hiển thị các thông tin như hình trên. Trong đó ngoài giá của Thử Vận May Free Fire VIP 2 này, thì bạn còn có thể nhìn được tỷ lệ trúng được nick free fire của bạn như thế nào. 

Cụ thể ở Thử Vận May Free Fire VIP 2 này: Đúng Mật Khẩu - 100%; Nick Có 9000 KC - 30%; Nick có skin hot - 50%; Nick cùi - 15%. Chọn “thanh toán” để hoàn tất thao tác. Nếu tài khoản cá nhân của bạn chưa đủ tiền thì vui lòng “Nạp tiền” để mua sản phẩm nhé.

Các acc ff mà bạn quay được sẽ được chuyển vào phần "Tài khoản đã mua" trên trang cá nhân của bạn.

Tài khoản đã mua
Tài khoản đã mua

Tương tự như đối với các loại sản phẩm dịch vụ game khác có mặt tại shop, bạn cũng chỉ cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình trên shop, là đã mua và sử dụng được ngay tất cả các sp, dv có tại shop rồi.

Hãy truy cập vào website Nicklq.net để có thể mua về những sản phẩm game với giá cực rẻ!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây